Lư ý gì khi lắp truyền hình cáp viettel - giúp bạn sử dụng truyền hình cáp tốt nhất?

Đăng ngày: 19/05/2016 16:01
 Lư ý gì khi lắp truyền hình cáp viettel - giúp bạn sử dụng truyền hình cáp tốt nhất?
Đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của Khách hàng, khi lắp truyền hình cáp viettel bạn cần lưu ý những gì?- giúp bạn sử dụng truyền hình cáp tốt nhất? Các dịch vụ ứng dụng trên internet trên truyền hình, lắp truyền hình cáp viettel...

Đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của Khách hàng, khi  lắp truyền hình cáp viettel bạn cần lưu ý những gì?- Những điều dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng truyền hình cáp tốt nhất? Các dịch vụ ứng dụng trên internet trên truyền hình cáp Việt Nam VTVnet và những dịch vụ liên quan.

1. Cơ sở để chứng minh tốc độ cho khách hàng? Khách hàng có kiểm tra bằng những web riêng của họ thì có bảo đảm được tốc độ truyền hình cáp viettel đã thông báo ban sơ hay không?

-> Sử dụng chương trình đo băng thông (NetPersec) down nhiều site đồng thời dùng kết quả đo được trên Netpersec để chứng minh cho Khách hàng.

-> Truyền hình cáp Việt Nam không khẳng định tốc độ kết nối đến 1 site bất kì vì khi ra khỏi gateway của server để đến được site của khách hàng phải qua nhiều thiết bị khác thì truyền hình cáp viettel chẳng thể hạn chế được.

2. Lắp truyền hình cáp viettel và truyền hình cáp có tích hợp wifi hay không ? Nếu có thì bán kính sử dụng wifi là bao nhiêu?

-> Có. Khoảng cách tối đa là 100m, nếu bị vật chắn thì tốc độ và khoảng cách có thể bị giảm.

3. Dịch vụ lắp truyền hình cáp viettel sử dụng được bao lăm máy là tốt hơn?

-> Số lượng máy tính sử dụng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, thiết bị đầu cuối có chịu vận chuyển được không, hệ thống mạng của khách hàng…Ví dụ: Nếu hệ thống Duy nhất khoảng 2 máy nhưng download, upload, xem phim … liên tục phối hợp mạng bị virus thì khả năng nghẽn, rớt mạng là rất cao. trái lại, văn phòng 10 máy nhưng không bị virus, khách hàng phần đông chỉ gởi mail, phê chuẩn web thì vẫn sử dụng bình thường.

4. Ý kiến “Thực chất lắp truyền hình cáp viettel Hà Nội vẫn chạy trên nền ADSL chứ không có gì đổi khác nên tình trạng rớt mạng và nghẽn mạng vẫn xảy ra, đúng hay sai?

-> Hoàn toàn sai vì CMTS và ADSL là 2 công nghệ hoàn toàn khác nhau, công nghệ CMTS của internet trên truyền hình cáp lấy tín hiệu quang đãng, đi vào nhà khách hàng là dây cáp, còn ADSL là dây điện thoại kéo vào chiêu đãi sở hàng.

5. Khách hàng muốn Application camera thì có phải cần có IP tĩnh không? Và IP Front có thể cấu hình camera được không? IP tĩnh (IP front và IP route) hoặc IP động đều được, trong trường hợp này IP tĩnh có cấu hình cực dễ hơn.

-> Nếu khách hàng sử dụng camera thế hệ cũ thì cần thuê IP giá 300k/tháng với gói Home 3, 150k/tháng với gói Home 4. Nếu khách hàng sử dụng camera thế hệ mới có tích hợp dịch vụ đám mây (cloud) thì không cần thuê IP tĩnh.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn