Lắp truyền hình internet viettel bạn được gì?

Đăng ngày: 21/05/2016 13:03
Lắp truyền hình internet viettel bạn được gì?
Những lợi ích khi lắp truyền hình internet viettel
Lắp truyền hình internet viettel bạn được gì? có nên Lắp truyền hình internet viettel không? Đâu là dịch vụ truyền hình số chất lượng cao?hính sách mới nhất 24/24 của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel...

Lắp truyền hình internet viettel bạn được gì?  Lắp truyền hình cáp Viettel – Truyền hình cáp Internet Viettel chuẩn HD.

Trả lời câu hỏi này truyền hình internet viettel cung cấp cho người dùng hai khái quát:

Truyền hình internet viettel là dịch vụ truyền hình Internet - Truyền hình số thông minh sản phẩm của Viettel Telecomđược truyền qua hạ tầng băng thông rộng của internet viettel đến tivi nhà khách hàng qua thiết bị đầu thu HD Box.

Truyền hình internet viettel qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung Với số lượng kênh lên đến 150 kênh, kho phim chuẩn HD, âm thanh 5.1 vô cùng hấp dẫn mang đến sự trải nghiệm mới cho quý khách hàng.

Truyền hình viettel còn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp do viettel Telecom cung cấp, từ Phim ảnh, Ca nhạc, TV Show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụngFacebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV.

Xu hướng coi phim HD online trực tuyến, khách hàng chỉ việc lên mạng và thưởng thức, người dùng không phải mất thời gian cho việc nâng cấp ổ cứng, thời gian đi tải phim, lưu trữ phim…Nắm được xu thế đó Viettel Telecom cho ra thị trường một sản phẩm mang tính đột phá, tích hợp công nghệ giải trí và hiện đại nhất. Truyền hình Viettel hà nội sẽ truyền tải đến cho bạn một trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Lắp đặt truyền hình Viettel, truyền hình cáp Viettel chuẩn HD bạn thường xuyên nhận được những tưng bừng khuyến mại hấp dẫn. Truyền hình internet viettel luôn cập nhật liên tục chính sách mới nhất 24/24 của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. 

 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn