Điểm danh các đội tuyển có vé vào VCK đầu tiên của giải U.17 quốc gia

Đăng ngày: 14/06/2016 15:32
Điểm danh các đội tuyển có vé vào VCK đầu tiên của giải U.17 quốc gia
Tại giải bóng đá U17 quốc gia, đã xác định được những đội bóng có mặt tại vòng chung kết đầu tiên, đó là các đội: Hà Nội T&T, Viettel, đội tuyển U17 Sông Lam Nghệ An, Đồng Tháp.
 

Trận đấu loại ở bảng A, đội tuyển Hà Nội T&T đã chiến thắng tuyển Nam Định với tỷ số 3-1 và dành tấm vé đầu tiên vào VCK. Tuyển Thanh Hóa thắng Quảng Ninh với tỷ số cách biệt là 6-0 nhưng không thể bắt kịp đội mạng Viettel khi đội này cũng có chiến thắng 6-0 trước Hải Phòng. Đạt 22 điểm, HN T&T giữ vững ngôi đầu bảng A, theo sau là Viettel với 19 điểm và cả hai cũng sớm giành vé vào VCK khi đã có khoảng cách an toàn với nhóm đội theo sau.

Ở bảng B, tuyển Sông Lam Nghệ An tiếp tục khẳng định sức mạnh sau chiến thắng 1-0 trước Quảng Nam để sớm lấy vé vào VCK khi đạt 20 điểm. Trong khi đó cả Đà Nẵng lẫn TT-Huế đều không thành công ở vòng này khi Đà Nẵng để thua Hà Tĩnh 0-1 và TT-Huế cũng thua Bình Định 0-1. Vé còn lại của bảng này vào VCK đang là cuộc tranh chấp giữa 3 đội Đà Nẵng, Quảng Nam (cùng 12 điểm) và TT-Huế (10 điểm). Bất ngờ đã xảy ra ở bảng C khi Đắk Lắk đã cầm hòa 2-2 trước Sanatech Khánh Hòa, qua đó giúp cho HA.GL dù không thi đấu vòng này cũng vững vàng ở ngôi đầu bảng. Ở trận còn lại, Đồng nai đã có chiến thắng với 1 bàn cách biệt do công của Việt Khá ở phút 67 trước Bình Thuận.


Ở bảng D, Đồng Tháp sớm theo chân PVF lọt vào VCK sau vòng 7 vừa qua khi giành chiến thắng 2-0 trước Vĩnh Long, trong khi đó Long An bị TPHCM cầm hòa 1-1 coi như hết hy vọng tranh chấp.

Gợi ý xem thêm:

 


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn