Mạng viettel là nhà mạng đầu tiên trình làng công nghệ 5G tại Myanmar

Đăng ngày: 08/08/2019 20:56
Mạng viettel là nhà mạng đầu tiên trình làng công nghệ 5G tại Myanmar
Mạng viettel là nhà mạng đầu tiên trình làng công nghệ 5G tại Myanmar
Mạng viettel là nhà mạng đầu tiên trình làng công nghệ 5G tại Myanmar

Từ tháng 8/2019, các bạn của Mytel (thương hiệu của viettel tại Myanmar) có cơ hội trải nghiệm công nghệ 5G. Đây là thông báo được Mytel công bố tại sự kiện ra mắt công nghệ 5G tại khách sạn Sedona, Yangon, Myanmar ngày 5/8/2019 vừa qua.

Là nhà mạng lưới cap quang internet viettel , Đây cũng là cột mốc cho thấy 5G được mạng viettel chú trọng xây dựng, phát triển rộng để đáp ứng các công nghệ khung giờ thực, độ phân giải siêu cao và các gắn kết IoT độ trễ siêu nhỏ. Mạng viettel đã phát triển các sản phẩm big data, các sản phẩm AI cho y tế, công nghiệp, nông, lâm nghiệp,... Các sản phẩm này vẫn tiếp tục chờ có kết nối 5G để phát huy hiệu quả cao nhất.đầu tiên trình làng ứng dụng 5G tại Myanmar, Mytel tiếp diễn khẳng định vai trò tiên phong, luôn mang đến những ứng dụng mới nhất và mới nhất cho quốc gia Chùa Vàng Myanmar.

Tại sự kiện, khách tham dự đã có cơ hội trải nghiệm công nghệ VR và Video 4K thông qua mạng lưới internet 5G. Sự độc đáo của mạng 5G cũng được Mytel chứng thực qua bài kiểm tra nhanh bằng máy đàm thoại ngay trên sân khấu. Sau sự kiện, những các bạn của Mytel có thể trải nghiệm công nghệ 5G tại Trung tâm Trải nghiệm quý khách Mytel tại Myanmar Plaza.

CEO mạng viettel Global Đỗ Mạnh Hùng cho biết: “Mục tiêu của Mytel nói riêng và các thị trường của viettel Global, là luôn sẵn sàng để dẫn đầu về cơ sở hạ tầng, phát tán triển ứng dụng hiện đại nhất và cải tiến các sản phẩm với chi phí cả phù hợp với túi tiền của khách hàng. Tại thị trường Myanmar, Mytel vẫn tiếp tục phối kết hợp với rất nhiều nhà cung cấp để ra mắt các dòng máy đàm thoại tiên tiến nhất có thể sử dụng công nghệ 5G. Theo đó, khách hàng có thể áp dụng mạng lưới internet 5G ngay khi công nghệ này chính thức triển khai rộng rãi. Mặt khác, là nhà mạng lưới internet luôn quan tâm chu đáo tới quý khách, mạng lưới internet 5G của Mytel sẽ hoàn toàn vượt trội so với mạng 4G nhưng mà chi phí sẽ không thay đổi so với sử dụng mạng lưới internet 4G.”

theo nhận định ông U Soe Thien, Thư ký của Bộ trường Bộ thông qua thông và công nghệ thông báo Myanmar, nước này sẽ triển khai ứng dụng 5G trong 2-3 năm tới. Với sự thúc đẩy của mạng viettel, Myanmar sẽ sớm trở thành một trong những quốc gia có mạng 5G nhanh nhất trong suốt khu vực. Việc áp dụng công nghệ 5G dự kiến sẽ tạo điều kiện cho sự phát tán triển của cố định wifi và gắn kết vạn vật, thay thế băng thông rộng di động tại Myanmar.

tham khảo thêm : dịch vụ internet cáp quang viettel

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn