Ứng dụng chụp ảnh hoạt hình độc đáo

Đăng ngày: 05/11/2015 13:49
Ứng dụng chụp ảnh hoạt hình độc đáo
Chụp ảnh hoạt hình đang trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội nhưng các bạn trẻ cũng cần lưu ý rằng đây là một ứng dụng “17+” (dành cho người từ 17 tuổi trở lên).

>> Những ứng dụng của truyền hình viettel

ứng dụng 17+

Ứng dụng chụp ảnh hoạt hình sẽ tạo ra những bức ảnh vui nhộn nếu dùng đúng cách.

Mấy ngày gần đây, giới trẻ Việt Nam bắt đầu khoe những bức vẽ hoạt hình dễ thương được lồng ghép với khuôn mặt của họ trên các trang mạng xã hội. Đó là sản phẩm của một ứng dụng di động mới mang tên “Máy biến hóa tướng mạo” do Hightalk Software Corp phát hành .

Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành iOS 5.0 trở lên, tương thích với các dòng iPhone, iPad và iPod touch và sử dụng trên iPhone 5 là tối ưu nhất. Nó mới được cập nhật trên kho của Apple lên phiên bản 1.0.2 từ ngày 25/10, nâng tổng số bối cảnh lên con số 111 để người chơi tha hồ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những nhân vật hoạt hình khác nhau mà họ nhập vai.

Nhờ sự vui nhộn và độc đáo mà ứng dụng này làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Theo kho ứng dụng AppsFire thống kê, ứng dụng đã vươn lên dẫn đầu về số lượng tải về ở Trung Quốc, xếp thứ 2 ở Australia và chiếm vị trí thứ 6 ở Mỹ dù người sử dụng phải “đánh vật” với tiếng Trung.

Chỉ có điều, vui nhộn nhưng không nên quá đà. Phần miêu tả của ứng dụng này chú thích rất rõ: “Bạn phải ít nhất 17 tuổi để được tải về ứng dụng này” vì nó chứa một vài hình ảnh khá nhạy cảm.

ứng dụng 17+

Ứng dụng chứa một vài hình ảnh “mát mẻ”. (Ảnh: GenK)

Nếu bạn đã sẵn sãng, hãy thỏa thích nhập vai vào thế giới hoạt hình và chia sẻ cùng bạn bè. 

Gợi ý xem thêm: Tin tức úng dụng của truyền hình viettel hà nội

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn