Bữa tối với người lạ - Không còn là một chương trình truyền hình

Đăng ngày: 24/12/2015 13:49
Bữa tối với người lạ - Không còn là một chương trình truyền hình
Bạn đã bao giờ thử hình dung rằng mình sẽ mời một người lạ ăn tối chưa? Nếu chưa từng thì không khó đâu, hãy xem chương trình Bữa tối với người lạ của kênh truyền hình trực tuyến keengtv được phát sóng 24/7 trên mạng xã hội âm nhạc keeng.vn để hiểu về bữa tối thật đặc biệt của những người lạ mặt.

 

 Nếu bạn chỉ có 50 ngàn đồng trong túi thì bạn cũng có thể mời một cậu bé đánh giày bát phở. Nếu những gì bạn có nhiều hơn thế, thì không chỉ dừng lại ở mời một người mà nhiều người hơn nữa sẽ được mời trong bữa tối. Bạn có thể ngồi ăn cùng họ hoặc chuyển số tiền bạn muốn mời bữa tối cho họ thông qua Quỹ chương trình mà không nhất thiết phải xuất hiện tại bữa ăn…

Nhóm các bạn sinh viên mời mẹ con chị Tươi là người vô gia cư cùng ăn một bữa tối do chính tay các bạn nấu

 

Bạn thử tưởng tượng xem. Ngày hôm nay, một người mời một người cơ cực hơn mình cùng ăn một bữa tối. Ngày mai, một doanh nghiệp mời cả một làng nghèo cùng ăn một bữa tối và những ngày sau nữa, cả xã hội này sẽ không ngần ngại mời nhau ăn một bữa tối. Vậy thì sẽ chẳng ai còn đói khổ và cô độc trong cuộc đời này.

 

Không đơn thuần là những công việc thiện nguyện mà chính bạn còn là một thiên sứ đi lan tỏa thông điệp của sự sẻ chia. Và ai trong số chúng ta cũng có thể trở thành một thiên sứ như thế.

 

Thực tế đã chứng mình Bữa Tối Với Người Lạ không chỉ dừng lại là một chương trình truyền hình mà nó còn trở thành một mô hình được các bạn trẻ trên khắp các tỉnh thành của đất nước áp dụng. Sau 2 tháng phát sóng, đã có 3 địa phương là: Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang triển khai mô hình này và nó trở thành hoạt động thường xuyên của Thanh niên tình nguyện trên 63 tỉnh thành.

 

Chương trình truyền hình internet viettel đã khởi động một sự kiện trong mùa Giáng Sinh này có tên Bữa Tối Giáng Sinh Với Người Lạ trên fanpage chính thức của chương trình. Dù thời gian diễn ra chỉ trong 4 ngày (từ 21/12/2/15 đến 25/12/2015) thế nhưng sự kiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các facebooker trên Toàn quốc.

 

 

Tâm Kokoro – một nhiếp ảnh gia đã cùng những người bạn của mình dành tặng bữa tối đơn giản cho những người lao động đêm giữa cái lạnh như cắt da cắt thịt của Hà Nội

 

Đây là một sự kiện online được tổ chức trên toàn quốc và bất cứ ai cũng có thể tham gia. Nếu bạn cũng muốn tham gia sự kiện này, hãy truy cập fanpage chính thức của chương trình Bữa Tối Với Người Lạ để tìm hiểu rõ hơn. Giữa mùa đông lạnh, những người vô gia cư, những người lao động đêm hay những mảnh đời kém may mắn khác,… sẽ cảm thấy ấm áp vô cùng bởi những bữa tối đầy bất ngờ và chân thành mà những người xa lạ dành cho họ ngay trên đường phố. Mùa Giáng Sinh này chắc chắn sẽ an lành và hạnh phúc hơn với tất cả mọi người.

 

Chương trình bữa tối đặc biệt đêm Giáng sinh sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Quốc gia ANTV lúc 20h15 ngày 28/12 và KeengTV lúc 19h ngày 24/12. Các bạn hãy bật TV để xem điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra vào đúng đêm Giáng Sinh nhé!

Gợi ý xem thêm:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn