MobiFone chính thức kinh doanh dịch vụ truyền hình

Đăng ngày: 09/01/2016 13:43
MobiFone chính thức kinh doanh dịch vụ truyền hình
Ngày 8-1, MobiFone công bố thông tin chính thức kinh doanh dịch vụ Truyền hình trả tiền tại Việt Nam.

 

 
MobiFone nhảy vào lĩnh vực truyền hình. - Ảnh minh họa.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, phó tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt dự án kinh doanh truyền hình của MobiFone. Công nghệ truyền hình MobiFone lựa chọn phù hợp với chủ trương, định hướng phát triển dịch vụ truyền hình của chính phủ.

Xem thêm: Dịch vụ truyền hình số viettel

Truyền hình cũng là một trong bốn lĩnh vực kinh doanh chiến lược của MobiFone: Di động - Bán lẻ - Truyền hình - Đa phương tiện. MobiFone đặt mục tiêu phát triển Một triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và đến năm 2020 trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam”.

MobiFone cũng đồng thời xác nhận họ sẽ mua lại cổ phần tại Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (gọi tắt là AVG). Đây được xem là bước đầu kinh doanh dịch vụ truyền hình của nhà mạng này nhằm cạnh tranh với dịch vụ truyền hình của hai nhà mạng lớn khác là Viettel và VNPT.

Theo đại diện MobiFone, sự kết hợp các dịch vụ giữa viễn thông di động và truyền hình sẽ giúp nhà mạng này cung cấp các dịch vụ như: truyền hình có tính tương tác cao; các gói cước mới tích hợp giữa truyền hình và di động; các chương trình truyền hình đặc sắc và tăng cường các kênh truyền hình chất lượng cao HD; hợp tác với các đài phát thanh truyền hình trung ương và địa phương để sản xuất nội dung truyền hình...

Gợi ý xem thêm:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn